สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษ … อ่านเพิ่มเติม สุดปัง !!! นักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และระบบอัจฉริยะ คว้า 1 เหรียญทอง 7 เหรียญเงิน จากกิจกรรมการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม โครงการ Thailand New Gen Inventors Award 2024 (I – New Gen Award 2024) ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ